Tại sao nên chọn văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh?

10-07-2023
Tại sao nên chọn văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh?

TPHCM đã luôn là động lực, là đầu tàu dẫn dắt nền kinh tế, tài chính, thương mại, công nghệ… của cả nước. Quy mô kinh tế của TPHCM đã tăng 2,7 lần trong vòng 10 năm từ 2011 đến 2020. Có thể thấy, đây vẫn luôn là một trung tâm trọng yếu của cả nước nói chung và phía Nam nói riêng. Tọa lạc tại TP. Thủ Đức, Khu Công nghệ cao TPHCM là một trong 03 Khu Công nghệ cao do Chính phủ thành lập, được đầu tư dài hạn để trở thành khu vực trọng điểm về công nghệ tại Việt Nam. Là một địa điểm thu hút nhiều doanh nghiệp công nghệ, cùng tìm hiểu xem văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao TPHCM có gì đặc biệt mà các doanh nghiệp luôn muốn đặt văn phòng tại đây.

Khu Công nghệ cao TPHCM – Một trong những “Hạt nhân kinh tế” trọng điểm tại Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã được xem là một nơi tập trung kinh tế nổi bật nhất Việt Nam với sự tăng trưởng vượt bậc trong nhiều năm. Vậy nên, hiển nhiên những khu vực được chú trọng đầu tư tại TPHCM luôn có những điểm đặc biệt nhằm thúc đẩy kinh tế thị trường trong khu vực. Vậy sự phát triển của TPHCM có gì đáng chú? Do đâu mà nhiều doanh nghiệp lại tập trung hoạt động tại TPHCM?

Sự phát triển vượt bậc của TPHCM

Chỉ trong hơn 1 thập kỷ từ 2011 – 2022, TPHCM đã có những bước phát triển rõ rệt. GDP TPHCM từ 991 tỷ đồng năm 2011 đã tăng thành 1.479 tỷ đồng năm 2022, luôn đóng góp trên 20% GDP và tổng thu ngân sách cả nước.

Dân số tại TPHCM cũng đã đạt hơn 9,3 triệu người (theo ước tính của World Population Review 2023) từ 7,5 triệu người kể từ năm 2011, TPHCM hứa hẹn sẽ luôn là một thành phố nhộn nhịp, phát triển và là “bến đỗ” tiềm năng của các doanh nghiệp đến từ mọi lĩnh vực.

Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế, khoa học kỹ thuật của cả nước

Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế, khoa học kỹ thuật của cả nước

Trong những năm gần đây, Chính phủ đang muốn biến TPHCM thành một trung tâm kinh tế – công nghệ có tầm vóc thế giới. Bằng chứng là việc thành lập khu đô thị sáng tạo tại TP. Thủ Đức, nơi đây sẽ được đầu tư để trở thành một khu vực năng động trong công nghệ, kinh tế, giáo dục với nhiều khu vực trọng điểm như Khu Đô thị Đại học Quốc gia (giáo dục), Khu kinh tế Thủ Thiêm (kinh tế) và Khu Công nghệ cao TPHCM (công nghệ), đây cũng là trái tim của khu đô thị sáng tạo.

Thực trạng của thành phố mới Thủ Đức

Hiện tại, khu vực Thủ Đức đang trải qua nhiều biến đổi và có sự phát triển mạnh mẽ. Dự án sáp nhập từ ba quận (Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2) thành một thành phố mới (TP. Thủ Đức) đã mở ra những cơ hội mới và đặt ra những thách thức trong việc phát triển bền vững và hiện đại.

TP. Thủ Đức đang được đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng giao thông. Các tuyến đường và cầu cảng mới được ưu tiên xây dựng giúp nâng cao khả năng kết nối vùng và giảm tắc nghẽn giao thông. Tuy nhiên, còn nhiều công trình cần phải hoàn thiện để đảm bảo sự thông suốt và an toàn của hệ thống giao thông.

Bên cạnh đó cũng có nhiều dự án nâng cấp cơ sở đang ở trong kế hoạch như mở rộng các trục đường Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai, Đỗ Xuân Hợp (Quận 9 cũ), mở rộng quốc lộ 13, đường Tô Ngọc Vân, tuyến đường Vành đai 2 (đoạn qua Thủ Đức)… Có thể thấy, việc nâng cấp cơ sở hạ tầng nói chung và giao thông tại TP. Thủ Đức nói riêng đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Cầu vượt Trạm 2 - Một trong những nút giao thông quan trọng tại TP. Thủ Đức

Cầu vượt Trạm 2 – Một trong những nút giao thông quan trọng tại TP. Thủ Đức

Trên thực tế, khu vực Thủ Đức đang trở thành một tâm điểm phát triển đô thị với sự xuất hiện của nhiều dự án nhà ở và khu đô thị mới. Sự tăng trưởng này đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Hiện tại, ba quận tại TP Thủ Đức vẫn còn dư địa và tiềm năng phát triển các dự án bất động sản như chung cư, khu phức hợp, khu đô thị mới…

Một số dự án tiêu biểu như VinHomes Grand Park Quận 9 hay khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon tại Khu Công nghệ cao TPHCM. Có thể thấy, TP. Thủ Đức đã từng bước trở thành một điểm đầu tư hấp dẫn cho các dự án bất động sản. Các khu dân cư, căn hộ chung cư, và khu đô thị mới đã được đầu tư và phát triển khắp khu vực, tạo ra sự đa dạng về lựa chọn cho người mua nhà.

Bên cạnh đó, không chỉ có thị trường bất động sản mà lĩnh vực giáo dục và y tế cũng được chú trọng ở khu vực này. TP Thủ Đức đang là nơi tập trung rất nhiều trường đại học chất lượng như Khu Làng Đại học Quốc gia TPHCM (với số lượng hơn 90.000 sinh viên cùng hơn 9.000 học viên sau Đại học và nghiên cứu sinh), Đại học Sư phạm Kỹ Thuật, Fulbright cơ sở 2… Ngoài ra, những bệnh viện chất lượng mới như Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 cũng cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cho khu vực này.

Khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM được xem là một trong 03 trụ cột phát triển kinh tế - khoa học của TP. Thủ Đức

Khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM được xem là một trong 03 trụ cột phát triển kinh tế – khoa học của TP. Thủ Đức

Tổng quan về hiện trạng khu vực Thành phố Thủ Đức cho thấy sự phát triển đa dạng và tiềm năng tăng trưởng dài hạn. Tuy nhiên, việc quản lý cẩn thận và bền vững là điều cần thiết để đảm bảo rằng sự phát triển này mang lại lợi ích lâu dài cho cả cư dân và môi trường.

Tổng quan về Khu Công nghệ cao TPHCM

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông của TPHCM, Khu Công nghệ cao TPHCM (hay SHTP – Saigon Hi-Tech Park) là khu vực được Chính phủ chú trọng đầu tư để trở thành một khu kinh tế – kỹ thuật ứng dụng công nghệ cao. Được thành lập từ năm 2002, đến nay, Khu Công nghệ cao TPHCM đã được xây dựng, phát triển và hoạt động hơn 20 năm. Nơi đây được UBND TPHCM trực tiếp hỗ trợ, đầu tư cơ sở hạ tầng, làm tiền đề tạo nên một Khu Công nghệ cao hiện đại, năng động.

Giao thông tại Khu Công nghệ cao TPHCM thuận lợi nhờ nằm trên Xa lộ Hà Nội, cách trung tâm thành phố chỉ hơn 20 phút di chuyển. Nơi đây còn có ga nối liền với tuyến Metro số 1 sắp đi vào hoạt động vào cuối năm 2023/đầu năm 2024 và bến xe Miền Đông mới. Tương lai khi đường Vành đai 3 hoàn thành sẽ nối trực tiếp Khu Công nghệ cao với cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra, khu vực này cũng được ưu tiên ứng dụng công nghệ hiện đại (như mạng 5G) để đẩy mạnh hoạt động của khu đô thị sáng tạo và thành phố mới Thủ Đức.

Văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao TPHCM – Sự lựa chọn cho các công ty công nghệ và nhà đầu tư nước ngoài

Khu Công nghệ cao TPHCM là khu vực được định hướng thu hút các doanh nghiệp công nghệ đến đầu tư, đặt văn phòng và xây dựng nhà xưởng hoạt động lâu dài. Thế nhưng Khu Công nghệ cao TPHCM không chỉ là nơi dành cho các doanh nghiệp lớn, mà tại đây, các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ cũng có thể tìm được “ngôi nhà” của mình.

Khu công nghệ cao TPHCM là địa điểm được lựa chọn bởi nhiều ông lớn ngành công nghệ như Samsung, Nidec, Intel...

Khu công nghệ cao TPHCM là địa điểm được lựa chọn bởi nhiều ông lớn ngành công nghệ như Samsung, Nidec, Intel…

Văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp

Trong làn sóng ngầm trả văn phòng giữa năm 2023, nhiều doanh nghiệp quyết định lựa chọn những văn phòng chất lượng ngoài khu vực trung tâm thành phố. Trong Thông cáo báo chí Quý I năm 2023 của Savills – tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới – thì trong bảng phân loại văn phòng đã có thêm một hạng mới, đó là văn phòng hạng A ngoài trung tâm, đây hứa hẹn sẽ là “bến đỗ” mới của nhiều doanh nghiệp trong tương lai. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trong quá trình phát triển, cần tiết kiệm chi phí trong quá trình kinh doanh.

Dựa trên nhu cầu tìm văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao TPHCM của các doanh nghiệp công nghệ đa dạng quy mô từ nhỏ, vừa hay đến những tập đoàn lớn, những dự án như khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon đã được xây dựng.

OneHub Saigon - Một dự án văn phòng cho thuê tại Khu Công nghệ cao TPHCM

OneHub Saigon – Một dự án văn phòng cho thuê tại Khu Công nghệ cao TPHCM

Chi phí văn phòng cho thuê khu Công nghệ cao tối ưu hơn nhiều khu vực trung tâm

Chi phí luôn là một trong những vấn đề cần cân nhắc kỹ khi chọn văn phòng. Chi phí của văn phòng cho thuê khu Công nghệ cao TPHCM rất hợp lý và cạnh tranh khi so sánh với các văn phòng cùng chất lượng tại khu trung tâm. Theo đó, giá thuê văn phòng tại đây có nhiều ưu đãi và tiết kiệm hơn so với khu trung tâm.

Đây có thể xem là giải pháp hợp lý trong làn sóng dời văn phòng ra khỏi trung tâm của nhiều doanh nghiệp như hiện nay. Trong tương lai, khi thành phố Thủ Đức hoàn tất việc nâng cấp cơ sở hạ tầng của mình thì những khu phức hợp như OneHub Saigon sẽ là điểm đến hấp dẫn cho rất nhiều doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng xung quanh văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao TPHCM đang được chú trọng nâng cấp

Một trong những điểm sáng lớn nhất khi đặt văn phòng tại Khu Công nghệ cao TPHCM chính là cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố mới Thủ Đức. Hàng loạt đề án, kế hoạch đã được đưa ra để mở rộng các tuyến đường lớn, huyết mạch nối Thủ Đức đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Những dự án nổi bật đang được đề xuất và thực hiện có thể kể đến như: Dự án kết nối đường Nguyễn Xiển (Quận 9) và đường D1 trong Khu Công nghệ cao, đường Vành đai 3 kết nối Khu Công nghệ cao với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2 từ cầu Phú Hữu đến Xa Lộ Hà Nội, tuyến đường từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng… các dự án này đều trực tiếp hay gián tiếp bổ trợ cho sự kết nối giao thông với Khu Công nghệ cao TPHCM.

Với 4 dự án đã phê duyệt và 2 dự án đang đề xuất, thành phố mới Thủ Đức sẽ đầu tư gần 31.000 tỷ đồng để xây dựng, nối liền, mở rộng các tuyến đường giao thông quan trọng này.

Với tầm nhìn biến thành phố Thủ Đức thành một trung tâm kinh tế – khoa học mới thì việc nâng cấp, mở rộng các tuyến đường huyết mạch xung quanh Khu Công nghệ cao là điều tất yếu. Các các tuyến giao thông công cộng tại TP. Thủ Đức cũng đang được đặc biệt chú trọng, nổi bật nhất chính là tuyến Metro số 1 dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2023/đầu năm 2024 và bến xe Miền Đông mới.

Xem thêm: Xu hướng Decentralization dịch chuyển văn phòng ra khỏi trung tâm thành phố

Phối cảnh sau khi hoàn thành của đường vành đai 3 TPHCM

Phối cảnh sau khi hoàn thành của đường vành đai 3 TPHCM

Trong tương lai gần, khi mạng 5G được phát sóng tại Việt Nam thì TP. Thủ Đức chính là một trong những địa điểm đầu tiên được sử dụng rộng rãi. Hiện nay, Quận Thủ Đức là một trong những khu vực hiếm hoi đang được sử dụng thử mạng 5G bên cạnh các quận trung tâm như Quận 1 và Quận 3.

Những chính sách đặc biệt dành cho Khu Công nghệ cao

Đến với Khu Công nghệ cao TPHCM, các doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, đặc biệt là về thuế khi hoạt động tại đây. Với mục đích là thu hút đầu tư và khuyến khích phát triển các ngành công nghệ, các doanh nghiệp công nghệ khi hoạt động tại đây sẽ có rất nhiều lợi ích. Cụ thể có thể kể như miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế xuất nhập khẩu… bên cạnh đó là có sự hỗ trợ từ Ban quản lý Khu Công nghệ cao và TPHCM khi gặp khó khăn, khúc mắc trong hoạt động nghiên cứu và kinh doanh.

Vậy doanh nghiệp nào nên đặt văn phòng tại văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao TPHCM?

Với những điểm đã kể trên, dễ thấy Khu Công nghệ cao dành cho rất nhiều đối tượng, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn sẽ là các doanh nghiệp ứng dụng và phát triển công nghệ cao.

Việc đặt văn phòng tại Khu Công nghệ cao TPHCM chính là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp này. Bởi vì tại đây, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với các tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ tầm cỡ thế giới như Samsung, Nidec, Intel… mở ra khả năng giao lưu, hợp tác cùng phát triển, đặc biệt là với các doanh nghiệp có sản phẩm bổ trợ cho hoạt động sản xuất của các tập đoàn này. Bên cạnh đó là khả năng tiếp cận các chính sách, ưu đãi cho doanh nghiệp dễ dàng hơn khi doanh nghiệp sẽ có nhiều nguồn lực để phát triển hơn nhờ việc được hỗ trợ, miễn giảm thuế.

Thế nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng có cơ hội thuê đất, xây văn phòng hoặc lựa chọn được văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao phù hợp. Có 03 lý do chính giải thích cho vấn đề này.

  • Đầu tiên là do diện tích có giới hạn của khu vực này.
  • Thứ hai là do hầu hết diện tích trong Khu Công nghệ cao đã có doanh nghiệp thuê hoặc đặt nhà máy, công xưởng.
  • Thứ ba là diện tích tối thiểu để doanh nghiệp thuê thường rất lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vẫn còn khá khó để tiếp cận.

Với các doanh nghiệp tập trung phát triển nghiên cứu về sản phẩm phần mềm hay ứng dụng thì việc thuê nhà xưởng lớn là không thật sự cần thiết. Do đó, việc lựa chọn một văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao chính là phương án tối ưu nhất, vừa có cơ hội tiếp cận các cơ hội phát triển vừa không phải lo về bài toán thuê đất và xây dựng văn phòng trong Khu Công nghệ cao.

Các doanh nghiệp công nghệ về phần mềm, ứng dụng không nhất thiết phải cần thuê nhà xưởng hay diện tích đất rộng trong Khu Công nghệ cao TPHCM

Các doanh nghiệp công nghệ về phần mềm, ứng dụng không nhất thiết phải cần thuê nhà xưởng hay diện tích đất rộng trong Khu Công nghệ cao TPHCM

Hiện tại, trong Khu Công nghệ cao TPHCM cũng có rất ít các văn phòng cho thuê. Rất may là vẫn có một dự án văn phòng cho thuê chất lượng, hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới nhưng giá thuê hấp dẫn, đó là OneHub Saigon. Phần tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu về dự án OneHub Saigon – một dự án văn phòng tiêu biểu trong Khu Công nghệ cao TPHCM có gì nổi bật khi so sánh với các văn phòng cho thuê khác.

OneHub Saigon – Văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao chất lượng

Tổng quan về dự án OneHub Saigon

OneHub Saigon là một dự án văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao TPHCM, được phát triển theo phong cách Campus với các tòa nhà văn phòng thấp tầng đạt tiêu chuẩn hạng A về mặt chất lượng. Chủ đầu tư của công trình này là GAW NP Capital, được thành lập liên doanh bởi Gaw Capital Partner – quỹ đầu tư hàng đầu châu Á với tổng tài sản quản lý hơn 35.2 tỷ USD và NP Capital – quỹ đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Bên trong dự án OneHub Saigon tích hợp nhiều dịch vụ như văn phòng cho thuê, trung tâm dữ liệu, tòa nhà lưu trú, dịch vụ giải trí… Chỉ cần có nhu cầu, các doanh nghiệp đặt văn phòng tại OneHub Saigon có thể thoải mái sử dụng các tiện ích dịch vụ tại đây.

Tòa nhà văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao chất lượng hạng A tại OneHub Saigon

Tòa nhà văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao chất lượng hạng A tại OneHub Saigon

Mặt sàn rộng không cột tối ưu diện tích sử dụng

OneHub Saigon hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm nơi để đặt văn phòng nhờ vào kích thước mặt sàn tối ưu tốt. Khách hàng dễ dàng chọn diện tích văn phòng chỉ từ 100m2, đến cả một tòa nhà diện tích hơn 10.000m2 trong trường hợp cần không gian lớn để đáp ứng nhu cầu mở rộng và hoạt động lâu dài.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao của OneHub Saigon đều được thiết kế, thi công để đạt chuẩn văn phòng chất lượng hạng A. Các không gian văn phòng đều có mặt sàn rộng, không cột, tối ưu diện tích sử dụng của doanh nghiệp, cùng trần nhà cao 3m tạo không gian thoáng đãng. Mỗi mặt sàn đều có diện tích sử dụng lên đến 2000m2, dễ dàng đưa ra các giải pháp không gian văn phòng linh hoạt từ 100-2000m2 hoặc hơn thế nữa tùy theo nhu cầu doanh nghiệp.

Mặt sàn không cột mang đến giải pháp không gian linh hoạt cho doanh nghiệp

Mặt sàn không cột mang đến giải pháp không gian linh hoạt cho doanh nghiệp

Mặt sàn không cột mang đến giải pháp không gian linh hoạt cho doanh nghiệp

Mô hình campus-style với nhiều không gian xanh

Một điểm nổi bật của OneHub Saigon mà các tòa nhà văn phòng tại trung tâm thành phố không có được đó là dự án được xây dựng theo mô hình Campus-style. Không gian dự án có mật độ xây dựng thấp với chỉ 40%, mật độ cây xanh 30% và phần lối đi chung 30%, gồm các tòa nhà thấp tầng được bao quanh giữa nhiều cây cối, mảng xanh. Bên cạnh đó, văn phòng Campus-style cũng dành nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn, giải trí, thể thao ngoài trời cho nhân viên tại đây.

Không gian xanh tại OneHub Saigon

Không gian xanh tại OneHub Saigon

Không gian xanh tại OneHub Saigon

Đây là mô hình văn phòng xanh đang được rất nhiều tập đoàn lớn lựa chọn, đặc biệt là các tập đoàn công nghệ nhằm cải thiện sức khỏe và tinh thần cho nhân viên sau những giờ lao động căng thẳng, ví dụ như Google, Apple hay Microsoft. Mô hình này yêu cầu một quỹ đất rộng lớn mà hiện tại chỉ có một số ít dự án văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao TPHCM như OneHub Saigon có thể đáp ứng.

Văn phòng tại OneHub Saigon còn đạt tiêu chuẩn văn phòng xanh, tối ưu trong việc sử dụng các nguồn tài nguyên như điện, nước, gió… giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động. Việc sử dụng văn phòng xanh có thể giúp giảm 10-20% chi phí năng lượng hoạt động hằng tháng của doanh nghiệp. Đây là giải pháp cho các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, hiệu quả theo tiêu chí ESG.

Văn phòng phong cách Campus của ông lớn Google

Văn phòng phong cách Campus của ông lớn Google

Vị trí thuận lợi

Một điểm cần lưu ý về OneHub Saigon đó là giao thông. Khu Công nghệ cao TPHCM vốn được đầu tư rất nhiều về mặt cơ sở hạ tầng, thế nên OneHub Saigon gần như thừa hưởng mọi điểm mạnh về hạ tầng giao thông tại khu vực này. Với những nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông cho TP. Thủ Đức mới trong tương lai, Khu Công nghệ cao TPHCM sẽ ngày càng thu hút đông đảo hơn các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Có vị trí ngay cổng vào Khu Công nghệ cao TPHCM, di chuyển từ OneHub Saigon đến khu vực trung tâm TPHCM chỉ mất hơn 20 phút. Bên cạnh đó là tuyến Metro số 1 sẽ có trạm dừng số 12 kết nối trực tiếp đến OneHub Saigon bằng cầu vượt bộ hành. Như vậy, nhân sự làm việc tại OneHub Saigon có thể đi làm hoàn toàn bằng Metro từ nơi ở đến công ty.

Tìm hiểu thêm: Tầm quan trọng của tuyến Metro tại Khu Công nghệ cao TPHCM

Trong tương lai, khi bến xe miền Đông mới đẩy mạnh hoạt động và hoàn tất đường Vành đai 3, các doanh nghiệp đã chọn văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao TPHCM có thể kết nối dễ dàng đến rất nhiều khu vực, tỉnh thành ở miền Đông Nam Bộ.

Giao thông không phải nỗi lo khi chọn OneHub Saigon

Giao thông không phải nỗi lo khi chọn OneHub Saigon

Chi phí hợp lý so với văn phòng cho thuê tại trung tâm thành phố

Giá thuê văn phòng tại OneHub Saigon vô cùng cạnh tranh nếu so với các văn phòng chất lượng hạng A khác trong trung tâm thành phố. Đây là lý do khiến OneHub Saigon đang được rất nhiều khách hàng tìm đến vì giá thành cho thuê khá tiết kiệm trong khi vẫn có trải nghiệm không gian văn phòng chất lượng hạng A.

Cận cảnh mặt tiền Tower 1 - Tòa nhà văn chất lượng hạng A của OneHub Saigon

Cận cảnh mặt tiền Tower 1 – Tòa nhà văn chất lượng hạng A của OneHub Saigon

Kết luận

Nhờ tiềm lực mạnh mẽ của TPHCM hỗ trợ và sự quan tâm đầu tư từ các cấp lãnh đạo, TP. Thủ Đức sẽ sớm chuyển mình trở thành hạt nhân kinh tế – khoa học mới của cả nước. Với dư địa và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thành phố Thủ Đức đang ngày càng thu hút nhiều dự án, nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Nằm tại TP. Thủ Đức, Khu Công nghệ cao TPHCM cũng có rất nhiều ưu điểm sẽ khiến doanh nghiệp cân nhắc khi chọn văn phòng cho thuê, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ. Nếu doanh nghiệp đang tìm một nơi để đặt văn phòng chất lượng nhưng vẫn tối ưu ngân sách hoạt động trong làn sóng chuyển dịch văn phòng như hiện nay thì OneHub Saigon chính là một văn phòng cho thuê Khu Công nghệ cao TPHCM vô cùng chất lượng.

>>> Xem thêm: 8 lưu ý doanh nghiệp cần nắm khi chọn thuê văn phòng