CÁC TIỆN ÍCH / DỊCH VỤ TẠI ONEHUB SAIGON

Khu thương mại đa chức năng

Với diện tích hơn 100.000 m2, khu thương mại đa chức năng sẽ cung cấp không gian làm việc cũng như các tiện ích như khu bán lẻ, dịch vụ ăn uống và giải trí cho nhân viên trong các khu văn phòng và người dân sinh sống xung quanh.

Tòa nhà văn phòng

Với đặc trưng là các kết cấu vững chắc và sàn văn phòng lớn, bảy tòa nhà văn phòng đảm bảo hiệu quả tối đa về không gian làm việc bằng cách tối ưu công năng sử dụng về mặt bằng toàn tầng cũng như liên tầng.

Văn phòng kết hợp lưu trú

Với ý tưởng kết hợp văn phòng và không gian sống, chúng tôi đã tạo ra WOHO - một khái niệm hoàn toàn mới cho phép người sử dụng dễ dàng tiếp cận các tiện ích đa chức năng, được làm việc và sinh sống trong cùng một địa điểm tạo thuận tiện cho công việc kinh doanh của mình.

Trung tâm đào tạo

Trung tâm đào tạo doanh nghiệp tích hợp trong khu phức hợp tạo môi trường học tập thuận lợi cho nhân viên cũng như không gian kết nối để xây dựng mối quan hệ với các cá nhân cùng chí hướng khác chỉ có tại cộng đồng OneHub Saigon.

Khu tổ chức sự kiện

Không gian cho các hoạt động cộng đồng - OneHub Saigon tin tưởng việc mang lại sự thoải mái cho mọi người ở đây và cung cấp một nơi làm việc có tính kết nối cao sẽ thúc đẩy sự tương tác, hợp tác và sáng tạo.

Khu vực ăn uống/ nhà hàng

Không gian nghỉ ngơi, thư giãn và kết nối mọi người trong khuôn viên.

Gửi liên hệ thành công

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất