LÀM VIỆC-SỐNG-GIẢI TRÍ-HỌC TẬP

Cũng như với mọi cộng đồng thành công khác, OneHub Saigon tin tưởng việc mang lại sự thoải mái cho mọi người ở đây và cung cấp một nơi làm việc có tính kết nối cao sẽ thúc đẩy sự tương tác, hợp tác và sáng tạo.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng “LÀM VIỆC – SINH SỐNG – GIẢI TRÍ – HỌC TẬP”, khu phức hợp 12 hecta được thiết kế theo chuẩn quốc tế, trong đó tích hợp liền mạch:

 

LÀM VIỆC

Bảy tòa nhà chất lượng cao với không gian mở, với diện tích khoảng 150.000 m2 nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe và luôn thay đổi của các công ty trong nước và quốc tế. Thiết kế mặt bằng sàn linh hoạt và hiệu quả mang tới khoảng 3,350 m2 diện tích sử dụng trên mỗi tầng.

SINH SỐNG

Với ý tưởng kết hợp văn phòng và không gian sống, chúng tôi đã tạo ra WOHO - một khái niệm hoàn toàn mới cho phép người sử dụng dễ dàng tiếp cận các tiện ích đa chức năng, được làm việc và sinh sống trong cùng một địa điểm tạo thuận tiện cho công việc kinh doanh của mình.

GIẢI TRÍ

Với diện tích hơn 100,000 m2, khu thương mại đa chức năng sẽ cung cấp không gian làm việc cũng như các tiện ích như khu bán lẻ, dịch vụ ăn uống và giải trí cho nhân viên trong các khu văn phòng và người dân sinh sống trong cụm dân cư quanh Thành phố Thủ Đức, Bình Dương và Đồng Nai.

HỌC TẬP

Trung tâm đào tạo doanh nghiệp tích hợp trong khu phức hợp tạo môi trường học tập thuận lợi cho nhân viên cũng như không gian kết nối để xây dựng mối quan hệ với các cá nhân cùng chí hướng khác chỉ có tại cộng đồng OneHub Saigon.

Gửi liên hệ thành công

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất